Sá syndlausi
Laus er ég við glaum og glys,
og greið mun leiðin vera.
Leiðin upp er létt sem fis,
því enga synd mun bera.
og greið mun leiðin vera.
Leiðin upp er létt sem fis,
því enga synd mun bera.
Bjarmi frá nýrri öld 2001
Allur réttur áskilinn höfundi
Allur réttur áskilinn höfundi