Lífið
Til hvers er lífið svo erfitt
það að lifa er erfitt
maður veit aldrei hvenær maður deyr
maður lifir í efasemdum
hvenær deyr maður ???  
Sveinbjörg
1988 - ...


Ljóð eftir Sveinbjörgu

Lífið
Bækur