Ást
Við ætluðum alltaf að vera saman
En ég sé að það gekk ekki vel
Alltaf átti að vera svo gaman
Ég dagana tel

Ég bíð eftir að síminn hringji
Ó bara ef hjarta mitt syngji
En það gerir það ekki
Mér finnst hjarta mitt bundið við hlekki

Ég get þér alls ekki gleymt
Þú hjartað þitt hefur hjá þér geymt
Ég elska þig enn þá alltof heitt
mér þykjir það afskaplega leitt.  
Nacoma
1987 - ...


Ljóð eftir Nacomu

Ást