corazon partido
ér að springa, það rótar inní mér taumlausar tilfinningar sem þeytast til allra átta, brátt ég fer því þessi tilvist hér er eins og ver að ber. Verð að yfirstíga óttan, þótt að það þýði flótta. Hverfvult brosi ég og í háana skima um þróttlausar sálir sem mig biðja um stoðir. Ég hef ekkert að bjóða nema endurspeglun á það sem engin þolir. Forvitni mig dregur áfram inni súrealísk frávik. Er ég látin bíða eftir öryggi og frelsi, til læra allt sem hugur minn girnist.

Ég man eftir krullóttum sporðdreka sem mig dáði en svo hæddi, án þess að fá mig til að kikna. Ég í brjálæði girndist að fá það sem ekki mig vildi. Ef örlögin hefðu aðeins fengið sínu fram þá hafði hjartað mitt lifað lengur en það brann. ég mundi aldrei elska annan mann. Sporðdrekar bíta en í vatnsbera mundi ég drukkna. Hvað var ég að hugsa! útí djúpa endan ég stökk, frökk um að verða ekki sökkt af mótbárum kúlistans þótt með visku sé rausn.

Klókóttu hálfvitar, er ekkert þar, hvar er þetta kort sem er talað um svo oft. Er raunverulega ekki til neinn raunveruleiki, er það ekki óraunverulegt? Hvernig einveran hefur okkur blekkt, ekkert hefur verið fjallað um þjálfun hugans. Afhverju leyfum við þeim, að halda okkur heimskum. með þessum lúmsku prettum þeir halda okkur í skefjum, hefjum byltingu gegn takmarkaðri fjölmiðlun, hagstæðari tilvist er í seilingu, ef við stöndum saman í einingu, allt sem er tengir okkur. ekki einn flokkur, allt sem er ekkert og ekkert sem er allt.  
Solidad
1982 - ...


Ljóð eftir Solidad

corazon partido