Limra
Ég þekkti eitt sinn sjómann með vilja
sem forðaðist konur að gilja
með að hugsa um Guð
og flatlúsug skuð
og dveljast öll kvöld neðan þilja  
Márus
1972 - ...


Ljóð eftir Márus

Gömul barnagæla í nýjum búningi
Limra