Tár þitt
Og ég horfði upp í himininn,
fékk Atlandshafið í andlitið.
Og ég drukknaði örstutta stund
við þá hugsun að kannski var þetta dropinn sem fyllti mælinn?
fékk Atlandshafið í andlitið.
Og ég drukknaði örstutta stund
við þá hugsun að kannski var þetta dropinn sem fyllti mælinn?