Jólasveinninn
Ef ég vildi vita hver þú værir,
þá myndi ég koma því í king.
- þess vegna geri ég það ekki -
þá myndi ég koma því í king.
- þess vegna geri ég það ekki -
Þetta ljóð er samið ef Emblu í íslenskutíma