Jólasveinninn
Ef ég vildi vita hver þú værir,
þá myndi ég koma því í king.



- þess vegna geri ég það ekki -  
Brynhildur og Embla
1987 - ...
Þetta ljóð er samið ef Emblu í íslenskutíma


Ljóð eftir Brynhildi og Emblu

Að vetri til
Ást
Jólasveinninn