ekkert endist
ekkert endist
verður eilíft
ekkert getur
verið traust
ekki hugsa
?bara aðrir?
ekki hugsa
?ekki ég?

ekkert lifir
alla framtíð
vertu aldrei
aldrei viss
bráðum lenda
lenda skýin
bráðum hrapar
dettur þú

ekki yðrast
haltu áfram
ekki stoppa
stoppa neitt
vertu sterkur
fljúðu áfram
reyndu ekk?að
skilja neitt.
 
Helga
1983 - ...


Ljóð eftir Helgu

ekkert endist