LJÓÐ 2000
PÚNTUR PÚNTUR PÚNTUR
komma

2000 Púntur kom
2000 Púntur kom
2000 púntur púnktur púntur

..þá veistu það allt
þú færð vitneskju um allt

.com
.is
.net
.allt saman

LEITAÐU AF PÚNTINUM
FINNDU PÚNTINN
VERTU PÚNTURINN
FÁÐU ÞÉR PÚNT
PÚNTUR PÚNTUR PÚNTUR

ELSKAÐU PÚNTINN
LIFÐU MEÐ PÚNTINUM
LIFANDI PÚNTUR
SJÁÐU SKJÁINN
ALLSHERJAR SÝN

PÚNTUR PÚNTUR PÚNTUR
ÍMYNDAÐU ÞÉR
PÚNT
FRÓÐLEIK
púnt
.  
Sissú Pálsdóttir
1954 - ...
Hef aðra útgáfu á ensku


Ljóð eftir Sissú Pálsdóttur

LJÓÐ 2000