Bull
Ó mamma mía
Þú ert pabbapía
Og þegar ég borða þína pizzería
Flýg ég upp til skýja

Dadamm...

Þú lest fyrir mig bækur
Og þú lest fyrir mig ljóð
En að berja mig er orðinn kækur
Og að kalla mig viðbjóð

Dadamm...

Óóó, óóó, óóó Austin Powers
Come and rescue me
Because I need your powers
Too set me free

Dadamm...

En árið 1971
Gerðist dálítið
Kenny kom og barði mig út í eitt
Og þú komst og bjargaðir mér (skrýtið)

Dadamm...

Óóó, óóó, óóó Austin Powers
Come and rescue me
Because I need your powers
Too set me free






 
Kjartan
1989 - ...
Þetta var tileinkað kalla bimbó


Ljóð eftir Kjartan

Bull