Allt
Þetta er allt svo fallegt og undur merkilegt,
skil ekki suma sem finnst lífið tímafrekt.
Stundum svo fallegt að ég fæ ei afborið meir,
æ þeim sem sjá þetta ekki,
ég er sælari en þeir.


10.jan. 2002

 
Dóra Gyða
1985 - ...


Ljóð eftir Dóru Gyðu

Allt