hver er ég?
kannski sál mín liggji í skuggabergi brotinn
Kannski sáði ég eitri í minn farveg
Er ég kannski lifandi dáinn

Tár mín falla á þurrt land
ég skrifar í sandinn
eru þetta endalokin  
Eggert Guðnason
1979 - ...


Ljóð eftir Eggert Guðnason

hver er ég?