ljóð mín fuku
ljóð mín fuku
líkt og snjóflygsur
um lágan furuskóginn
lyftu sér yfir trjátoppana
og hurfu inn í alltumlykjandi eilífð
himinblámans

ský
flögraði austryfir  
Vala Storð
1929 - ...


Ljóð eftir Völu Storð

ljóð mín fuku