hvað gerðist

Elsku pabbi minn.
hvað gerðist
afhverju ligguru enn ekkert segir
Ég helt að tetta væri í seinasta skiptið sem ég gæti seð tig
enn hvað gerðist.
eftir mánuð gastu brosað.
þá brosti eg
svo varstu farinn að tala
þá fór eg að tala
svo hreyfðuru þig og ég hreyfði mig lika
enn svo gastu faðmað mig og þá gat ég tað lika
enn pabbi hvað hefði skeð
ef þú hefðir ekkert gert
þá hefði ég ekkert gert
hvað þá
það skiptir eingu þvi nú
geturu allt ég er stollt af þér
 
alfa ólfjord
1987 - ...
þetta er umm pabba minn sem ég helt að myndi ekki lifa af


Ljóð eftir ölfu olfjord

hvað gerðist