Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Ég bíð eftir þér
Ég Sigga litla stelpan er
ég er að sitja hér
ég er búinn að bíða eftir þér
nokkuð margar stundir.
Bergrós
1993 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Bergrós
Ég bíð eftir þér
Tímin líður....