Fiskurinn
Ég sé þúsund fiska
synda í sjó
mig fer að þyrsta
ég er orðin mjó

fer ég ekki að fá þá
fiskana þrjá
ég heiri í kisu
sú kisa segir mjá

Fiskarnir stara á mig
með bláu augun sín
sem skína af forvitni
oní þessum sjó  
Rebekka
1991 - ...


Ljóð eftir Rebekka

Fiskurinn