Vinarstlit!
Vonin var hún falleg
eða var hún ljót
þegar hún kom með
sín blíðuhót

Þegar dagar í sálu þinni
veistu þá um þinn vin
þeim sem þú treystir
kletturinn sem verkamennirnir reystu
fyrir vonina

múrbrjóturinn sem ber þig fyrir syndir
samviskan sem sálu þinni ann

dvergarnir hafa hlegið með álfunum
og konan hefur kist brúðgumann

en blómið getur aðeins fæðst
þegar það er sumar
og þú getur dáið
af því að það er komið vor  
mikill
1970 - ...
Ég var í ástarsambandi við kvennman og síðan eignuðumst við barn eftir það varð vinskapurinn erfiður.


Ljóð eftir mikinn

Vinarstlit!