Lífið
Lífið getur verið svo grimmt,
eins og eithver vilji ekki að við lifum.
Ég verð oft hrædd þegar það er dimmt.
Og með lífinu sjálfu við með tímanum tifum.

Með tímanum verður lífið tært
og brosið myndast brátt.
Og loksins verður tímabært
að hlæja aftur dátt.


 
petra
1991 - ...


Ljóð eftir petru

krotið
Lífið