Landafræði
Hvað er betra en samfélagsfræði???
friðarsáttmálinn...
endurnýjanlegir orkugjafar...
nýja testamentið...

Og hvað er betra en tungumál???
enskar málfræðivillur...
íslenskar setningaflokkanir...
þýskar persónubeygingar...

Júúú... það er eitt...


Þú  
Yngismey
1944 - ...
28. október 2003


Ljóð eftir Yngismey

Landafræði