barn!!
ég sit hér ein
og horfi á
fjarsjóð hjarta míns
sé allt svarthvítt
finnst eg vera að kafna
reyni að tala
ekkert heirist
sit alltaf ein
hugur minn leitar heim
eg var ein af þeim
sem ætluðu að sigra þennan heim
en nú sit eg bara ein  
kiddý
1983 - ...


Ljóð eftir kiddý

pælingar
svarta sálin
barn!!
móðir