Sumarljóð 2002
Einu sinni,
ég fór einu sinni með Baby
hjá ömmu og afa
og sumarið birtist og
afi setti grillið út,
svo fór amma út og grillaði
en afi fór inn
því það var kalt.
Snjórinn kom
sumarið var búið  
Elísabet Jónsdóttir
1998 - ...
Elísabet Jónsdóttir


Ljóð eftir Elísabetu Jónsdóttur

Sumarljóð 2002