Á grænu ljósi
Horfi á mannlífið á hraðferð
gegnum gluggann á strætisvagninum
á rauðu ljósi er eins og lífið stöðvist
á græna ljósinu byrjar það aftur  
Theodór I
1977 - ...


Ljóð eftir Theodór I

Svefn
Á grænu ljósi
Hún