Veðrið
Voðaleg'er veðrið gott,
væri það alltaf svona,
færri myndu flytja brott
og fleiri mundu koma.
væri það alltaf svona,
færri myndu flytja brott
og fleiri mundu koma.
Ort einn sólskinsdag sumarið 1983 (þá sást ljós blettur á skýjahimni, einhvers staðar úti við sjóndeildarhring).