Er danksa af hinu illa?
"En stor og tyk mand"
segir barnið og bendir
"Ó Guð, ég vona að hann skilji ekki dönsku.
Huxa ég, en held áfram
segir barnið og bendir
"Ó Guð, ég vona að hann skilji ekki dönsku.
Huxa ég, en held áfram