Umdeild áras
Frakki í sturluðum heimi
með Þjóðverjanum í teymi.
Vilja Írökunum gefa frest,
því að það finnst þeim best.
En Bush og Blair ei hlusta þá á
og ætla að koma Hussein í dá.
Já, sorglegt það er stríð í bráð.
- Er draumur Bush "heimsyfirráð?"  
Einar L. Gunnlaugsson
1991 - ...
Íraksmálin og árásirnar. (Ort fyrir árásirnar sjálfar)


Ljóð eftir Einar

Ísland best í heimi
Umdeild áras
Saga geimsins
Litlir guttar
Stóra golfhandbókin
Missir
Sjálfsímynd