Keikó
Keikó Krútt, sagði sjúkk
hann hlet að hann mundi deyja
því honum átti að fleygja
í vestmannaeyjasjó.  
Sigga Jóns
1986 - ...


Ljóð eftir Siggu Jóns

Ert þú falleg???
good or bad......
Keikó
Jólin