Ást er...
Ást er eins og eldur sem breiðist hratt út.
Ást er eins og faðmur sem umlykur mig.
Ást er eins og sólin, svo funheit og skær.
Ást er eins og koss, svo mjúk og hlý.
Ást er eins og þú því þú elskar mig!  
Helena Rut
1984 - ...


Ljóð eftir Helenu Rut

Líðan mín
Ást er...