Þegar þú komst!
Kalda nótt,
vetrar nótt,
komst þú.
Sársauki og ringlureið
fólk að flýta sér.
Óvissa.
Gleði og hamingja,
þú komst.
Lítil og blá
en með sterka rödd
og sú rödd
er hamingju rödd,
röddin þín.  
Lena Kristjánsdóttir
1980 - ...
Þetta ljóð er tileinkað dóttur minni.


Ljóð eftir Lenu

Þegar þú komst!