Heimur Kallsins
Með tvær í takinu
og eina í skottinu

En samt er hann ekki sáttur
Samt er þetta ekki nóg

Því eins og alþjóð veit...

Þá er þetta ekki upp í nös á Kallinum  
Ásgeir Birkisson
1985 - ...


Ljóð eftir Ásgeir Birkisson

Heimur Kallsins