Stafsetning
kvar er han?
þesi endanlegi maður
sem hefur enga trú
á öllu sem hreyfist

í djúpinu hreyfist allt svo hratt
kvar er han nú?

hver er villan í lífinu?  
Kári
1985 - ...
Túlkið að vild!


Ljóð eftir Kára

Farangur
Stafsetning