Pabbi minn
Við löbbum á ströndinni hönd í hönd.
Þú faðmar mig. Ég vildi að þú værir hér núna.  
Ása Rut Davíðsdóttir
1991 - ...
Þetta ljóð er handa pabba mínum Davíð Stefánsson sem á heima á Íslandi og ég á heima í Svíþjóð.


Ljóð eftir Ásu Rut Davíðsdóttur

Pabbi minn