Til ömmu
Hjá þér eru opnar dyr,
ég má alltaf koma inn.
Aldrei kemur frá þér byr,
þú ert betri en bangsinn minn.

Þig ég elska meira' en margt,
meira' en fullt af hestum.
Miklu betra en nokkurt skart.
Þú ert ein af bestum.

Siglum saman niður Níl
því ég vil með þér vera.
Aðeins hrædd með þér í bíl
en það ætti ekki úr að skera.
 
gulla
1987 - ...


Ljóð eftir gullu

Englarnir
Endirinn hennar
Til ömmu