Hallgrímskirkja
Trjónir hátt yfir borginni beru,
rammleiki hennar skal alla styrkja.
Þar syndir þínar skráðar eru
fögur er Hallgrímskirkja.
rammleiki hennar skal alla styrkja.
Þar syndir þínar skráðar eru
fögur er Hallgrímskirkja.
Höf ZZ