Hallgrímskirkja
Trjónir hátt yfir borginni beru,
rammleiki hennar skal alla styrkja.
Þar syndir þínar skráðar eru
fögur er Hallgrímskirkja.  
Jón Björn Ólafsson
1980 - ...
Höf ZZ


Ljóð eftir Jón Björn Ólafsson

Hallgrímskirkja