Ekki gleyma mér
Ég vil eignast þig allan
en aðeins eina nótt
brennimerkja þig
svo versta martröð mín
muni aldrei rætast
en aðeins eina nótt
brennimerkja þig
svo versta martröð mín
muni aldrei rætast
Úr bókinni "Hingað og miklu lengra"