Hafið
Af hverju er hafið stundum rólegt en stundum reitt.
Það sýnir reiði sína á fólkinu.
Það er grimmt og hlýfir engum en getur líka verið kyrrt og rómantísktog fengið fólk til að hugsa um tilgang þessarar ferðar sem við erum stödd í.
Það sýnir reiði sína á fólkinu.
Það er grimmt og hlýfir engum en getur líka verið kyrrt og rómantísktog fengið fólk til að hugsa um tilgang þessarar ferðar sem við erum stödd í.