Hafið
Af hverju er hafið stundum rólegt en stundum reitt.
Það sýnir reiði sína á fólkinu.
Það er grimmt og hlýfir engum en getur líka verið kyrrt og rómantísktog fengið fólk til að hugsa um tilgang þessarar ferðar sem við erum stödd í.  
Hogan
1954 - ...


Ljóð eftir Hogan

Hafið
Hversdagur
Ferð um dalinn
Visnuð ást