Myrkur
Svart ský dró fyrir mánann
Og allt varð dimmt
Lítil stelpa fannst sofandi í snjónum
Hún hafði grátið sig í svefn
Hún grét því hún saknaði birtunnar
og hún vaknar aldrei aftur.  
Júlía
1987 - ...


Ljóð eftir Júlíu

Myrkur