Vinur minn!!!
Ertu vinur minn,
þú horfið á mig þjást.
Elsku vinur minn,
Þú þarnast ást.
 
Brimdís Klara Runólfsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Brimdísi

Ástin!
Vinur minn!!!
Þráinn
Svo margfallt!
Elskaðu mig!
Það ert þú