Myrkur
Ég stóð þá þarna einn í skóginum
ekki vissi ég hvað var í skóginum.

Það var myrkur,það var nótt
ég gat ekki séð neitt því það var nótt.

En síðan glökti í eithvað það var ljós
þá gat ég loks séð leiðinna út í fjós.  
Halldór
1992 - ...


Ljóð eftir Halldór

Myrkur