Mynd
Ég horfi á fallega mynd
myndin til mín brosir skært
á myndinni er lítil lind
þar sefur maður einn vært

Nú myndin fallega brennur
hún sýndi ei fallegar hliðar
nú blóðið á hana rennur
allt í tilstilli friðar
 
Gauti
1988 - ...


Ljóð eftir Gauti

Hornið mitt
Mynd
Loftleysi