Skólasund
Skólasund er
asnaleg kennslustund.
Að læra svo margar aðferðir er tilgangslaust, ég gleymi þessu hvortiðer næsta haust.
Bekknum er skipt í hópa sumir skrópa aðrir mæta
þar vildi ég nú sjá eina sæta!  
Hjúl
1990 - ...
Samdi þetta ca 14 ára gamall


Ljóð eftir Hjúl

Skólasund
Liverpool