Tjáning
Þú ert;

holds míns freisting
drauma minna þrá
fingra minna uppáhalds snerting
sem dagar mínir elska að dá!







 
Dóra Dúna
1984 - ...
- April 2004


Ljóð eftir Dóru Dúnu

því miður þú sem bíður
Tjáning
...