Innblástur
Fótatak í myrkrinu,
spor sem mynda slóð,
innblástur að ofan,
orð sem mynda ljóð.

Skuggamyndir á veggjunum,
stari blaðið á,
kertaljós á borðinu,
flöktir til og frá.

Innblástur að ofan,
orð sem mynda ljóð,
fótatakið í myrkrinu,
dulin er mín slóð.  
Stefanía
1990 - ...
Engin sérstök


Ljóð eftir Stefaníu

Innblástur
Fyrirgefning syndanna