Mikilvægi vináttunnar
Það er gott að eiga góðan vin
Sem þú getur treyst og talað við
En missir þú vin, flöktir hver sin
Og sálin ei finnur sinn frið
Sem þú getur treyst og talað við
En missir þú vin, flöktir hver sin
Og sálin ei finnur sinn frið