Tár
Með sárin á hendinni.
Með hristing í heilanum.
Með rugling í sálinni.
Með hníf í maganum.

Vonast eftir engli,
til að taka mig upp.
Ég get þetta ekki lengur,
hvernig þetta gengur,
ömurlega.

Hvernig er það hægt,
að elska og hata,
allt á sama tíma.
Ég vona að ég rata,
himnaríkis.  
Dóttirin
1988 - ...


Ljóð eftir Dótturinni

Tár
Faðirinn.
Söknuður.