U.S.A
Það einsa sem osama var að meina
er hann lætur sig dreima,
var að palestína sat undir árás
viltra manna og tvær milljónir manna deyja
þá ekkert bandaríkjamenn segja!!!

En árás á U.S.A og 10.000 manns deyja
þá verður allt brjálað og bush vill stríð heyja!!!

Meikar það eitthvað sens?

Eða er ég bara rugluð?  
Perla Dís Ragnarsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir HUH?

Líf Án Þín
Himnanna Hálfkák
U.S.A
R.I.P