Lína
Lína er lítið barn,
hún er ekki mikið stærra en garn.
Hún hoppaði upp í himinfgeimin,
en þar slitnaði reimin.
Þar sá hún Andrésínu,
en þá fékk hún magapínu.
En þá fékk hún sér appelsínu.
En nú er Lína sofnuð,
því hún er soldið tognuð.
Nú segji ég bæ við lítið hræ úti í sæ.


BÆ !!!  
Berglind Björk
1995 - ...
Þetta ljóð er eftir Berglindi Björk Kristjánsdóttur.


Ljóð eftir Kristjánsdóttir

Lína