hjálp
endalok
ég er dáinn

gerði ég rangt
gerði ég rétt

horfi yfir farinn veg
mér finnst ég vera að deyja

hvað er að gerast,
hjarta mitt það berst um

ríf skyrtuna í hjartastað
aaaaaaaaaahh

er kominn í buxurnar
óvenjulegt
ligg enn í rúminu
hugsa sér,
klukkan bara 10

með skrítna tilfinningu
vont bragð í munni

undir sænginni
orðinn gamall maður
átta mig á staðreyndinni

hver er ég
hvar er ég

...
 
Ingvar
1975 - ...


Ljóð eftir Ingvar

hjálp